Ngôi sao> Tin bên lề>

Cagliari suýt trễ chuyến bay vì… giá sữa

Hà Bình | 14:03 11/02/2019

HLV Rolando Maran và các cầu thủ Cagliari suýt trễ chuyến bay tới Milano để gặp AC Milan trên sân San Siro trong khuôn khổ vòng 23 Serie A, khi vấp phải cuộc biểu tình của nông dân địa phương vì giá sữa xuống quá thấp.

Theo báo giới Italia, hơn 100 nông dân đã vây con đường ra khỏi sân tập Asseminello của Cagliari. Một mặt la hét phản đối giá sữa bị rớt thảm hại, mặt khác số nông dân trong tình trạng quá khích đã đổ sữa ra mặt đường.

Không chỉ có thế, những nông dân này còn đẩy màn biểu tình lên cao qua việc chặn tất cả các phương tiện lưu thông trên đường. Xe bus chở đội Cagliari ra sân bay để đến Milan, vì thế, cũng không nằm ngoài ngoại lệ.

Khỏi nói ông thầy Rolando Maran và BHL Cagliari lo lắng đến như thế nào trước nguy cơ bị trễ chuyến bay vì lý do chẳng ai có thể ngờ tới. “Đây rõ ràng là tình huống oái ăm nhất mà chúng tôi gặp phải từ trước đến nay”, Mario Passetti, tổng giám đốc Cagliari than vãn trước giới truyền thông, “Tôi thực sự bất ngờ khi nhận được thông báo về sự cố xảy ra”.


Tuy nhiên, mọi việc sau đó đã được giải quyết theo chiều hướng ổn thỏa, khi một số cầu thủ trụ cột của đội như Nicolo Barella, Alessandro Deiola hay Joao Pedro… xuống xe và đàm phán với nhóm nông dân quá khích.

Các cầu thủ của Cagliari đã phải đồng ý tham gia đổ sữa ra mặt đường nhằm đổi lấy việc xe bus chở cả đội được phép di chuyển để kịp chuyến bay theo đúng lịch trình.
Từ khóa:
Cagliari Rolando Maran Serie A
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục