Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Bphone 3 đã rò rỉ những gì trước giờ ra mắt?

Xuân Hoàng | 10:19 09/10/2018

Ngày mai 10/10, Bphone 3 sẽ chính thức được trình làng. Trước giờ G mẫu smartphone mới của Bkav đã bị rò rỉ những thông tin gì?

Ở thời điểm hiện tại, Bphone 3 đang nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu công nghệ trong nước. Cùng Bongdaplus.vn điểm lại những thông tin thông tin mang tính xác thực cao đã được rò rỉ trước ngày Bphone 3 ra mắt:

Bphone 3 chỉ có 1 camera sau
Mặc dù cuộc đua về số lượng camera đang chưa có dấu hiệu ngừng lại tuy nhiên Bkav chỉ trang bị cho Bphone 3 một camera sau duy nhất.


Nhiều ý kiến cho rằng, điều này sẽ khiến Bphone 3 không gây được ấn tượng cho người dùng. Tuy nhiên, máy vẫn có tính năng chụp ảnh xóa phông rất phổ biến hiện nay.

Bphone 3 có màn hình tràn đáy, không tai thỏ
Hồi giữa năm nay, bản vẽ mô tả một chiếc smartphone được cho là của Bphone 3 đã bị rò rỉ - theo đó máy sở hữu thiết kế tràn viền.

Đáng chú ý ở chỗ phần cạnh dưới của máy gần như hoàn toàn không có phần cằm trong khi cạnh trên hơi dày.


Cũng theo bản thiết kế này, Bphone 3 sẽ có kích thước các chiều lần lượt là 151,96 x 75,31 x 7,5 mm, màn hình tỉ lệ 18:9 và không hề có tai thỏ.

Bphone 3 kháng nước chuẩn IP67
Ở thế hệ trước, Bkav không hề nói Bphone được trang bị tiêu chuẩn chống bụi, nước nào, có vẻ năm nay điều đó đã rõ ràng hơn, chính là IP67.

Như vậy người dùng có thể tự tin hơn khi Bphone 3 chẳng may có dính nước.

Cấu hình phần cứng và giá bán Bphone 3
Trước ngày ra mắt, một số tin đồn cho biết Bphone 3 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 636, RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, mức giá khoảng 7 triệu đồng.

Đây có thể coi là cấu hình hợp lý dành cho chiếc điện thoại thiết kế tốt, có kháng nước, màn hình tràn đáy, camera xóa phông và nhất là thuộc phân khúc nhiều người có thể tiếp cận.


Bphone 3 sẽ được phân phối đến tận các quận huyện trên toàn quốc
Được biết, Bkav đã thiết lập một chuỗi các cửa hàng liên kết đến tận các quận huyện trên cả nước để phân phối Bphone 3.  Số lượng ban đầu dự kiến là 300 cửa hàng, đóng cửa sau 21h tối mỗi ngày.

Năm 2015, Bphone đầu tiên ra mắt chỉ bán trực tuyến, Bphone 2 được bán qua TGDĐ nhưng cả hai đều không đạt được kết quả tốt. Hơn nữa, Bphone lại bị ngập trong cả chục sản phẩm khác được bày bán vì vậy nước đi này được xem là khôn ngoan của Bkav.
Từ khóa:
Bphone 3 Bphone Bkav điện thoại Bphone Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục