Champions League>

Bốc thăm vòng 1/8 Champions League: Kinh điển Barca vs Chelsea, đại chiến kim tiền Real vs PSG

Lộc Trần | 18:36 11/12/2017

Trong khi Man City, M.U hay Bayern dễ thở thì một loạt đại gia khác của châu Âu như Barca, Chelsea, Real Madrid và PSG lại phải đối đầu với nhau ngay ở vòng 1/8 Champions League.

Tường thuật chi tiết lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League

Trận cầu tâm điểm vòng 1/8 Champions League chắc chắn là cuộc chiến của siêu cường Real Madrid với thế lực đang lên PSG. Nhiệm vụ của Real là bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 2 liên tiếp, trong khi Neymar và các đồng đội phải vượt qua chướng ngại khó khăn này để chứng tỏ năng lực của bản thân.

Bốc thăm vòng 1/8 Champions League: Real đọ sức PSG, Chelsea gặp BarcaPSG chắc hẳn vẫn còn chưa quên nỗi đau bị một đại diện khác của La Liga là Barca loại ở vòng 1/8 mùa trước sau khi đã thắng lượt đi tới 4-0. Lần này, đối thủ của thầy trò Unai Emery đáng sợ không kém bởi đó là nhà ĐKVĐ.

Cuộc chiến giữa các vì sao Real vs PSG
Cuộc chiến giữa các vì sao Real vs PSG

PSG gặp họa thì Barca cũng không được yên thân. Lionel Messi cùng các đồng đội sẽ hoài niệm không ít về quá khứ khi đối thủ lần này là oan gia nhiều năm trước: Chelsea. Trước lễ bốc thăm, HLV Antonio Conte khẳng định đội bóng của mình không ngán bất cứ đối thủ nào và giờ là lúc để ông chứng minh mình không nói khoác.

May mắn hơn Chelsea, một loạt các đội bóng thuộc Ngoại hạng Anh khác đều có đối thủ dễ thở. Man City chỉ phải gặp Basel, M.U được đánh giá cao hơn hẳn Sevilla trong khi Liverpool cũng chẳng ngán Porto. Duy chỉ có Tottenham là chán nản bởi Juventus chắc chắn là một trong những ứng viên vô địch tiềm tàng.

Bayern cũng hưởng lợi từ những lá thăm do người cũ Xabi Alonso bốc được khi đối thủ sắp tới chỉ là Besiktas. Cặp đấu ít nhận được chú ý nhất là Shakhtar Donetsk và Roma.

Các cặp đấu vòng 1/8 Champions League:
Juventus vs Tottenham
Basel vs Man City
Porto vs Liverpool
Sevilla vs M.U
Real Madrid vs PSG
Shakhtar vs Roma
Chelsea vs Barca
Bayern vs Besiktas 
QC:
Từ khóa:
Chelsea Barcelona Barca Champions League Real Madrid Real PSG M.U Man City MU Manchester United Man United Man Utd Bốc thăm Champions Lea
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục