Ngôi sao> WAG>

Bồ xinh của tân binh Arsenal là chuyên gia tâm lý

Khương Thượng | 11:12 02/08/2018

Với việc chiêu mộ tiền vệ Lucas Torreira với giá 26,4 triệu bảng từ Sampdoria, Arsenal đã bổ sung thêm một nàng WAGs xinh đẹp mang tên Vittoria Repetto. Không chỉ vậy, Vittoria còn là một chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Italia.

Vittoria Repetto, bạn gái của Lucas Torreira là chuyên gia tâm lý kiêm người mẫu ở Italia. Cô và Torreira quen nhau khi anh còn thi đấu cho Pescara theo dạng cho mượn từ Sampdoria.

Cô gái đến từ xứ sở Mỳ ống có thói quen ăn mặc phóng khoáng và lúc này Vittoria đang nhận được sự quan tâm của các fan trên mạng xã hội Twitter và Instagram. Trên mạng xã hội, đôi tình nhân này hay khoe những ảnh tình cảm hoặc khi đi du lịch, ăn uống cùng nhau.

Dù biết nhiều cầu thủ nổi tiếng đa tình và hào hoa nhưng Torreira lại chiếm được trái tim người đẹp nhờ sự chân thành và giản dị của mình. Chính vì thế, Torreira đã để cho Vittoria lựa chọn nơi trú chân lâu dài ở thủ đô London sau khi anh gia nhập Arsenal. 

Một vài nguồn tin cho hay, Vittoria nhiều khả năng cũng sẽ rời bỏ công việc ở quê nhà để chuyển tới Anh lập nghiệp cũng như tiện bề chăm sóc bạn trai. Nhưng trong thời gian đầu, cô vẫn sẽ phải bay đi bay lại giữa Anh và Italia để thu xếp mọi thứ.

Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của Vittoria Repetto: 


Từ khóa:
Vittoria Repetto WAGs tin bên lề Arsenal Ngôi sao Lucas Torreira
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục