Ngôi sao> WAG>

Bỏ mặc tương lai, Ronaldo cùng bồ tới Hy Lạp du hí

Nguyên Phong | 10:12 07/07/2018

Giữa muôn trùng vây của những tin đồn liên quan tới tương lai, Cristiano Ronaldo bỏ mặc tất cả sau lưng để cùng gia đình sang Hy Lạp nghỉ ngơi.

Sau khi Bồ Đào Nha bị Uruguay loại khỏi World Cup 2018, Ronaldo vẫn là tâm điểm của giới truyền thông vì tin đồn anh rời Real Madrid sang Juventus. Theo đó, Ronaldo sẽ ký hợp đồng 4 năm với Juve và nhận mức lương 30 triệu euro/mùa. Về phía Real, đội bóng này sẽ nhận được 100 triệu euro nếu đống ý bán siêu sao người Bồ Đào Nha. 

Suốt tuần qua, thông tin Ronaldo chia tay Real tràn ngập trên khắp các mặt báo châu Âu. Thế nhưng, nhân vật chính Ronaldo lại "lặn mất tăm". Bỏ lại mọi tin đồn liên quan tới tương lai, Ronaldo đã cùng gia đình tới khu resort tại Costa Navarino, phía tây nam của bán đảo Peloponnese, Hy Lạp để nghỉ dưỡng.

Ronaldo đã đến Hy Lạp bằng máy bay riêng sau đó di chuyển bằng trực thăng để tới khu resort. Đây là khu có các biện pháp an ninh rất tốt để đảm bảo quyền riêng tư của gia đình Ronaldo. Chắc chắn sau kỳ nghỉ này, Ronaldo sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt về tương lai của bản thân.

Có Ronaldo, Juventus mạnh lên đáng sợ trong PES 2018
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Juventus Real Madrid
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục