Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Bkav chuẩn bị tung ra Bphone thế hệ thứ 4

Xuân Hoàng | 14:29 03/12/2018

Một số nguồn tin trong nước tiết lộ, Bkav đang nghiên cứu phát triển Bphone thế hệ thứ 4, dù Bphone 3 mới ra mắt chưa được 2 tháng.

Dự kiến, Bphone thế hệ thứ 4 sẽ được trình làng vào năm sau. Nhiều khả năng mức độ thành công của Bphone 3 đã vượt mong đợi nên Bkav đã tự tin phát triển phiên bản mới.

Được biết, sau khi ra mắt Bphone 3 hồi 10/10/2018, hơn 4.000 máy đã được giao cho khách hàng đăng ký đầu tiên, số lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng và cũng kịp giao máy cho khách hàng theo các chương trình đặt mua máy. 


Với Bphone 3, Bkav đã có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, được đầu tư về số lượng, chất lượng sản phẩm và cách thức bán hàng.

Nhà sản xuất này đã thiết lập chuỗi 300 cửa hàng liên kết đến tận các quận - huyện.


Riêng ở Hà Nội và TP.HCM, mỗi quận, huyện có ít nhất một cửa hàng liên kết với Bkav để bán sản phẩm này.

Các cửa hàng liên kết được thiết kế theo nhận diện chuẩn của Bphone và còn tự xây dựng showroom của riêng mình để trưng bày Bphone 3.

Nhắc lại một số thông tin cấu hình phần cứng của Bphone 3, máy sở hữu màn hình 6-inch với độ phân giải Full HD+, chạy chip Snapdragon 636 - 3GB RAM, bộ nhớ 32GB (bản Bphone 3 Pro dùng chip Snapdragon 660, 4GB RAM, bộ nhớ 64GB), pin 3000mAh hỗ trợ sạc nhanh, camera chính 12MP, camera selfie 8MP và chạy trên nền tảng Android 8.1 Ore.


Với những kết quả ban đầu của BPhone 3 cũng như việc Bkav đã chuẩn bị cho thế hệ Bphone thứ 4 thì đây được xem như một tín hiệu lạc quan cho thương hiệu smartphone “Made in Vietnam”.
Từ khóa:
Bphone 3 Bphone 4 Bphone Bkav điện thoại Bphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục