Ngôi sao> WAG>

Bị chê kém xinh, bạn gái Quang Hải đanh đá phản pháo

Thuỷ Nguyễn | 09:13 28/01/2019

Sau bức hình cùng các WAGs tụ tập cổ vũ cho ĐT Việt Nam tại vòng tứ kết Asian Cup, cô bạn gái Nhật Lệ của Quang Hải đã bị “tập kích” dữ dội, bởi khuôn mặt được cho là kém xinh so với những người khác.

WAGs (Wifes and Girlfriends) là cụm từ viết tắt để chỉ vợ và bạn gái của các vận động viên chuyên nghiệp, trong đó phổ biến nhất là giới cầu thủ. Trước trận đấu với Nhật Bản, hội WAGs, gồm rất nhiều bạn gái các cầu thủ đã tụ tập để cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Cô bạn gái của Trọng Đài là Huyền Trang đã chia sẻ hình ảnh của mình với 4 WAG khác là Nhật Lệ (bạn gái Quang Hải), Hoàng Anh (bạn gái Văn Hậu), Ngọc Nữ (người yêu tin đồn của Phan Văn Đức) và Trang Nhung (bạn gái Văn Toàn).

Quang Hải và Nhật Lệ. Ảnh: FBNV

Khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, một số người đã để lại bình luận chê bai nhan sắc của Nhật Lê. Cuộc tổng công kích chưa dừng lại, rất nhiều người đã sang cả trang cá nhân của bạn gái Quang Hải để “ném đá”. “Mặt chát đầy phấn chứ xinh quái gì. Khi Quang Hải nổi tiếng người ta mới biết đến Nhật Lê, chứ trước đây biết quái là đứa nào”, tài khoản Nguyễn Hải Yến bình luận. Không phải dạng vừa, Nhật Lê đáp trả: “Năm 2019 rồi sang lên bạn. Xấu tởm nhưng sang thì vẫn hơn nhé”. 

Nhiều fan của Quang Hải đã vào bênh vực cô bạn gái của tiền vệ này. “Không liên quan đến cuộc sống bạn sao cố vào đây sân si vậy?. Họ yêu nhau cứ phán xét này nọ cái gì. Rồi cầu thủ không công khai người yêu thì lại bảo sao phải giấu, công khai thì lại vào chỉ trích này đủ kiểu. Bạn không quan tâm người ta thì tốt nhất đừng vào đây comment thể hiện điều gì cả”, tài khoản Thủy Chi phản bác lại ý kiến của Nguyễn Hải Yến. 

Được biết, cô bạn gái của Quang Hải sinh năm 1999, tại Quảng Nam. Cặp đôi này hẹn hò hơn 2 năm và thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh về cô bạn gái xinh đẹp của Quang Hải

Từ khóa:
ĐT Việt Nam Quang Hải Asian Cup Nhật Lệ
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục