Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Bị bắt vì lấy cắp ‘clip nóng’ trong điện thoại nữ khách hàng

Xuân Hoàng | 15:38 05/03/2018

Theo LADbibe, một nhân viên sửa chữa điện thoại ở Pinellas Park (bang Florida, Mỹ) đã bị bắt giữ sau khi cố ý lấy cắp một đoạn “clip nóng” của một nữ khách hàng.

Được biết, nữ khách hàng này có tên Keely Hightower - 24 tuổi, sống tại thành phố Pinellas Park (bang Florida, Mỹ).

Cách đây ít lâu, cô này mang điện thoại đến một cửa hàng của nhà mạng T-Mobile để nhờ mở kích hoạt lại dịch vụ. Tại đây cô đã đưa chiếc điện thoại cho Roberto Aramis Sanchez Ramos - 26 tuổi, để nhờ anh này kiểm tra. 

Ramos sau đó đã kiểm tra chiếc điện thoại di động của Hightower, đồng thời xem xét các nội dung bên trong thiết bị và phát hiện thấy một đoạn “phim nóng” tự quay của Hightower. Ramos sau đó đã âm thầm gửi đoạn phim này vào email của mình.


Nhan sắc của khiến
Nhan sắc của Keely Hightower

Sau khi trở về nhà, Hightower kiểm tra lại thiết bị của mình và phát hiện ra một email được gửi đi từ chiếc smartphone này trong đó có đính kèm đoạn “phim nóng” của cô.

Hightower rất tức giận khi nhận ra email của người nhận chính là nhân viên kỹ thuật đã kiểm tra chiếc điện thoại cho cô.

Anh chàng Roberto Aramis Sanchez Ramos dính vào vòng lao lý
Anh chàng Roberto Aramis Sanchez Ramos dính vào vòng lao lý

Hightower sau đó đã gửi đơn kiện nhằm vào Ramos cũng như nhà mạng T-Mobile vì xâm phạm riêng tư và lấy cắp các dữ liệu nhạy cảm của cô. Hightower đã đòi phải được bồi thường những thiệt hại về tinh thần và sự hoảng loạn khi cô phát hiện ra đoạn “phim nóng” của mình đã bị đánh cắp.

Cảnh sát thành phố Pinellas Park đã lập tức bắt giữ Ramos. Ramos sẽ bị truy tố về phạm tội liên quan đến các thiết bị điện tử, lấy cắp các dữ liệu riêng tư và anh này phải nộp số tiền bão lãnh lên tới 10.000 USD (hơn 227 triệu đồng).
Từ khóa:
điện thoại clip nóng Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục