Việt Nam> V-League>

Bí ẩn danh tính tân chủ tịch Sài Gòn FC

Tuấn Thành | 16:18 20/01/2018

Dù đã xuất hiện thông tin Sài Gòn FC chọn được tân chủ tịch từ khoảng đầu tháng 1, nhưng đến nay danh tính của người đứng đầu đội bóng Sài thành vẫn là một bí ẩn.

Trọng tài bẻ còi khiến các cầu thủ Bình Dương phẫn nộ
Cách đây 1 tuần đã xuất hiện thông tin lãnh đạo CLB bóng đá Sài Gòn đã tìm được tân chủ tịch thay cho người tiền nhiệm Nguyễn Giang Đông xin nghỉ vì tuổi tác. Cũng chính vì đã chọn được tân chủ tịch của CLB, nên thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã huỷ chuyến tập huấn rèn thể lực tại Đà Lạt để ở lại TP.HCM “đón” lãnh đạo mới. Tuy nhiên, đến thời điểm này vị chủ tịch mới của đội bóng Sài Gòn vẫn chưa xuất hiện, và danh tính vẫn là một bí ẩn khiến các thành viên của CLB không khỏi đoán già đoán non.

Sau một tuần chờ đợi và vẫn chưa thấy người mới, nên ngày 18/1 vừa qua thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã kéo quân xuống tập huấn tại Bến Tre trong vòng 2 tuần. Sở dĩ chọn Bến Tre, vì theo HLV trưởng Đức Thắng, nơi đây có sân tập với mặt cỏ khá chất lượng đáp ứng được việc rèn kỹ chiến thuật cho các cầu thủ. Chuyến đi này cũng là dịp để HLV Nguyễn Đức Thắng tuyển chọn ngoại binh mới, vì hai chân sút Marcelo và Patrick được kết thúc hợp đồng sau mùa giải 2017.

Được biết, tân chủ tịch của Sài Gòn FC sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 2 tới, sau khi đội bóng kết thúc chuyến tập huấn. Theo thông tin chúng tôi có được, vị tân chủ tịch này vẫn còn rất trẻ (sinh năm 1989). Hiện ông Nguyễn Giang Đông dù đã xin rời khỏi chức vụ chủ tịch CLB, nhưng vẫn tạm thời nắm giữ vai trò này cho đến khi chính thức bàn giao cho người kế nhiệm.
Từ khóa:
Nguyễn Đức Thắng Sài Gòn FC V.League 2018 Nguyễn Giang Đông
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục