AFF Suzuki Cup 2018
Bên ngoài đường Piste>

Bế mạc Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn 2017 tại Bình Định: “Đất Võ” rất ấn tượng giải cúp bia Sài Gòn

BONGDAPLUS | 10:46 07/12/2017
Các trận đấu luôn diễn ra gay cấn, đạt chất lượng chuyên môn khá cao, khán giả cổ vũ nhiệt tình trong thời tiết mưa khá to nhưng BTC giải cũng không phụ lòng khán giả Bình Định trong không khí bóng đá Cúp bia Sài Gòn.

Đó là những ấn tượng rất dễ nhận thấy từ vòng loại giải bóng đá mini phong trào toàn quốc khu vực Bình Định vừa mới bế mạc tại Quảng trường Trung Tâm thành phố biển Quy Nhơn vào tối 5/12.

Trận chung kết diễn ra vô cùng kích tính và quyết liệt khi Thành Đạt Mobile liên tục vây hãm khung thành của Quahaco FC và có nhiều cú sút cận thành nhưng không thể chuyển thành bàn thắng Kết thúc hiệp một, 2 đội hòa nhau không bàn thắng. Ở thế trận dằn co, tưởng chừng 2 đội đưa trận đấu đến loạt sút Penaty đầy may rủi, thì bất ngờ trong 1 pha phản công nhanh ở gần cuối hiệp 2, Quahaco FC đã ghi bàn thắng quý giá khai thông bế tắc với tỷ số 3:0 trước Thành Đạt Mobile bằng lối đá hết sức kỹ luật cùng tinh thần farilay và xuất sắc lên ngôi vô địch. 

Ban tổ chức đã trao cúp và tiền thưởng 40 triệu đồng cho Quahaco FC, Thành Đạt Mobile được nhận 20 triệu đồng tiền thưởng, các đội giành giải ba, tư cũng được ban tổ chức trao thưởng lần lượt 10 triệu và 5 triệu đồng tiền thưởng. Cúp Bia Sài Gòn 2017 tại Bình Định đã khép lại với chiến thắng của 2 CLB Quahaco và Thành Đạt Mobile.

Đội Quahaco Fc đoạt Cúp Vô Địch khu vực Bình Định.
Đội Quahaco Fc đoạt Cúp Vô Địch khu vực Bình Định.

Đây cũng chính là 2 đội bóng xuất sắc nhất của tỉnh Bình Định tham gia vào VCK Toàn Quốc diễn ra tại Nha Trang vào ngày 16-19.12 tại Quảng trường 2-4, Trần Phú, Thành phố biển Nha Trang hứa hẹn đem lại nhiều trận cầu nảy lửa và hấp dẫn cho người hâm mộ bóng đá phong trào.

Ban tổ chức giải xuống sân tặng hoa, động viên tinh thần thi đấu cho 2 đội thi đấu chung  kết.
Ban tổ chức giải xuống sân tặng hoa, động viên tinh thần thi đấu cho 2 đội thi đấu chung kết.

Giao lưu với khán giả trong  giờ nghỉ 2 hiệp tại Cúp Bia Saigon 2017 khu vực Tỉnh Bình Định.
Giao lưu với khán giả trong giờ nghỉ 2 hiệp tại Cúp Bia Saigon 2017 khu vực Tỉnh Bình Định.

Nhận xét về giải, Ông Nguyễn Minh Đoan – Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định , Trưởng BTC giải cho rằng: “ Trong lần thứ 2 được tin tưởng trao quyền đăng cai tổ chức vòng loại giải bóng đá mini phong trào toàn quốc, khu vực Miền Trung, Nha Trang đã làm rất tốt, được đánh giá rất cao cả về công tác tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn thi đấu. Theo tôi, cách tổ chức và điều hành giải đấu này rất đáng để cho những người làm thể thao học tập, ứng dụng vào các giải đấu của mình những cái hay cái độc đáo, nếu như điều kiện cho phép”.

Tinh thần thi đấu fairlay luôn gắn kết với cầu thủ trong suốt mùa giải cúp bia Sài Gòn 2017.
Tinh thần thi đấu fairlay luôn gắn kết với cầu thủ trong suốt mùa giải cúp bia Sài Gòn 2017.

Về chuyên môn, con số đội đăng ký thi đấu rất đông, dù đã chốt danh sách nhưng vẫn có nhiều đội bóng muốn được dự tranh. Cuối cùng, BTC đã lựa chọn 32 đội bóng để tham gia tranh tài theo thể thức thi đấu loại trực tiếp.
Từ khóa:
Bia Sài Gòn Cúp Bia Sài Gòn Bóng đá phong trào
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục