Đức>

Bayern không bán Lewandowski kể cả nhận được 200 triệu euro

Minh Anh | 15:46 11/06/2018

Tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich sẽ không phải để bán và thông tin về mức phí 200 triệu bảng là vô nghĩa, chủ tịch câu lạc bộ Uli Hoeness nói.

Đội hình khủng của Dortmund nếu họ biết giữ cầu thủ
Lewandowski đang là tâm điểm của Bayern trong giai đoạn kết thúc mùa giải 2017/18, khi người đại diện của cầu thủ 29 tuổi công khai tuyên bố thân chủ mình muốn chia tay đội chủ sân Allianz Arena.

M.U, Real, Chelsea nổi lên là những đội bóng muốn có sự phục cụ của chân sút người Ba Lan. Mới đây thậm chí xuất hiện thông tin cho rằng Bayern muốn bán Lewandowski với mức phí 200 triệu euro.

Bayern từ chối bán Lewandowski
Bayern từ chối bán Lewandowski

Tuy nhiên, phát biểu mới đây, Chủ tịch Hoeness đã phủ nhận những tin đồn đó và khẳng định tiền đạo chủ lực của đội bóng không phải để bán. "Mức phí chuyển nhượng 200 triệu euro là vô nghĩa. Robert không phải là cầu thủ để bán và sẽ tiếp tục gắn bó với chúng tôi ở mùa giải tới", Chủ tịch Hoeness chia sẻ.

Lewandowski đã có 4 mùa giải khoác áo Bayern và mùa giải vừa qua chân sút này đã có 41 bàn thắng trên các mặt trận. Hợp đồng hiện tại của anh với Hùm xám xứ Bavaria còn thời hạn tới năm 2021.

Lewandowski và Muller lao vào nhau làm mất bàn thắng

Từ khóa:
Robert Lewandowski Lewandowski Bayern Bundesliga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục