Chuyển nhượng> Tin đồn>

Barca sẽ có Griezmann trong mùa Hè này

LINH KHANG | 09:10 14/05/2019

Bất chấp Atletico Madrid đang nỗ lực giữ chân ngôi sao Antoine Griezmann bằng mọi giá, và thậm chí đã lên kế hoạch gặp chân sút người Pháp vào tuần sau nhằm thuyết phục anh ở lại, nhưng khả năng Griezmann chia tay Atletico để đầu quân Barca vẫn rất cao.

Atletico dường như đang dần mất ưu thế trong nỗ lực níu kéo tiền đạo Griezmann ở lại trước sự chèo kéo từ Barca. Bản thân chân sút 28 tuổi này cũng muốn gia nhập Barca để tìm kiếm thử thách mới.

Theo đài Cadena SER thì gần như chắc chắn tiền đạo người Pháp sẽ đến Barca. Lý do Griezmann muốn chia tay Atletico không chỉ nằm ở khao khát gia nhập một đội bóng lớn, đủ tiềm lực chinh phục những danh hiệu lớn là Barca (nếu ở Atletico thì cơ hội đó không cao bằng), mà còn vì anh nhận thấy có khá nhiều cầu thủ trụ cột cũng đã ra đi như trường hợp của Lucas và Godin.

Động thái sẵn sàng giảm mức lương hiện lãnh ở Atletico là 23 triệu euro/mùa xuống theo khung lương mà Barca sẽ đưa ra để được sang Barca của Griezmann mà tờ Le Parisien đăng tải, càng cho thấy Griezmann đã sẵn sàng gia nhập Barca. Rõ ràng, một khi Griezmann đã sẵn sàng như thế thì việc còn lại của Barca là đàm phán với Atletico để đón Griezmann về Nou Camp.

Barca sẽ tiến hành phi vụ này sau lần mua hụt Griezmann ở kỳ chuyển nhượng Hè năm ngoái. Thậm chí lần hỏi mua này sẽ giúp Barca đỡ tốn kém đến 80 triệu euro. Theo tin mới nhất thì phí phá vỡ hợp đồng của Griezmann sẽ là 120 triệu euro vào ngày 1/7 tới, tức giảm đến 80 triệu so với con số 200 triệu ở kỳ chuyển nhượng Hè năm 2018. Có thể thấy mọi việc đang rất thuận lợi để Barca dứt điểm vụ theo đuổi Griezmann.

Koke không muốn Griezmann rời bỏ Atletico
Trả lời phỏng vấn mới đây, tiền vệ Koke hy vọng người đồng đội Griezmann sẽ cân nhắc lại ý định chia tay Atletico. Koke cho rằng Griezmann đang thi đấu cho một đội bóng tốt, có điều kiện để giúp anh tỏa sáng mọi lúc. “Ở lại, Griezmann có thể trở thành những huyền thoại của Atletico như Torres, Gabi” Koke nói.
Từ khóa:
Griezmann Barca Atletico La Liga bóng đá Tây Ban Nha
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục