Tây Ban Nha>

Barca sẽ bán 5 cầu thủ lấy tiền mua Griezmann

Hà Trang | 15:13 24/05/2018

Barcelona đang tính bán bớt một vài nhân tố trong đội hình để tiết kiệm ngân sách chuyển nhượng mà vẫn có thể chiêu mộ được Antoine Griezmann.

Atletico Madrid 1-0 Getafe
Barca từ lâu đã nổi tiếng là đội bóng "mua đắt, bán rẻ". Các cầu thủ đội chủ sân Nou Camp đẩy đi thường không mang lại quá nhiều lợi ích cho đội bóng cũ. 

Ngoài ra, với việc đã chiêu mộ Ousmane Dembele và Philippe Coutinho trong mùa trước, ngân sách chuyển nhượng của Barca không còn dư dả. Vì vậy, việc bán đi những cầu thủ thừa thãi để vừa giảm quỹ lương, vừa tăng tiền mặt đã được tính tới.

Bộ đôi này thi đấu cực kỳ thất vọng
Bộ đôi này thi đấu cực kỳ thất vọng

Kế hoạch sắp tới sẽ là đẩy đi 5 cầu thủ Rafinha, Munir El Haddadi, Andre Gomes, Paco Alcacer và Aleix Vidal để thu về 100 triệu euro. Hai trong số đó, Rafinha và Munir đều đã thi đấu lần lượt cho Inter và Alaves theo dạng cho mượn.

Về phần 3 cầu thủ còn lại, Barca đã phải chi ra 35 triệu euro tiền mặt cộng 20 triệu phụ phí cho Gomes, 30 triệu cho Alcacer và tổng cộng 22 triệu cho Vidal. Tính ra, tổng số tiền lên tới 107 triệu euro nhưng Barca khó lòng hoàn vốn nếu đẩy những cái tên này đi.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành cả để tái đầu tư vào thương vụ Antoine Griezmann. Barca được cho là sẽ không chỉ kích hoạt phí giải phóng hợp đồng lên tới 100 triệu euro của chân sút người Pháp mà còn chi thêm 20 triệu euro để có thể đảm bảo chắc chắn không bị nẫng tay trên.
Từ khóa:
Rafinha Munir El Haddadi Andre Gomes Paco Alcacer Aleix Vidal Barcelona La Liga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục