Chuyển nhượng> Tin đồn>

Barca & Real đối đầu vì thần đồng Nhật Bản

Hà Trang | 16:39 14/04/2019

Cái tên Takefusa Kubo, gọi tắt là Take, chắc chắn sẽ vô cùng nóng trong mùa Hè tới khi mà 2 gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid đều muốn chiêu mộ.

Take không còn xa lạ gì với Barca. Chính cầu thủ này là một trong những nguyên nhân khiến Barca bị FIFA phạt do ký hợp đồng bất hợp pháp với cầu thủ trẻ. Take đã tập tại La Masia trong giai đoạn 2011-2015 trước khi trở về Nhật khoác áo FC Tokyo.

Mùa Hè tới, Take sẽ tròn 18 tuổi và có thể rời FC Tokyo để tìm một tương lai tươi sáng ở châu Âu. Barca hiểu rõ tài năng của tiền vệ sáng tạo này nên đang làm mọi cách để đưa anh trở lại. Nhưng mong muốn của Barca không dễ dàng đạt được khi đại kình địch Real cũng vào cuộc.

Không dừng lại ở đó, PSG cũng rất muốn mở rộng thị trường khán giả châu Á với bước đi mang Take về Paris. Tuy nhiên, cả PSG và Real đều hiểu rằng cần phải ra một cái giá rất cao mới thuyết phục được Take từ bỏ Bara.

Barca và Take đã có một giao kèo ngầm là cầu thủ người Nhật Bản sẽ quay lại Nou Camp khi tròn 18 tuổi. Bản thân Take cũng rất muốn thi đấu bên cạnh Leo Messi và cảm thấy phong cách chơi của Barca là phù hợp với mình nhất.
Từ khóa:
Takefusa Kubo Barcelona Real Madrid La Liga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục