Chuyển nhượng> Tin đồn>

Barca phải chi 35 triệu euro mới có được Lenglet

Lộc Trần | 06:51 05/07/2018

Một thông điệp rõ ràng phát đi từ Sevilla nhấn mạnh chỉ khi nào chồng đủ số tiền phá vỡ hợp đồng, Barcelona mới có thể đưa trung vệ Clement Lenglet đi.

GĐKT của Sevilla, Joaquin Caparros khẳng định đội bóng của ông sẽ không đàm phán thương lượng với Barca. Do đó, nếu muốn có được Lenglet, Barca phải kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 35 triệu euro.

Nhiều khả năng Barca sẽ chấp nhận bỏ ra số tiền trên bởi đội chủ sân Nou Camp đánh giá cực kỳ cao trung vệ 23 tuổi này. Cùng với đó, Lenglet vừa từ chối gia hạn với Sevilla và càng làm tăng thêm độ khả thi cho thương vụ này.

Caparros nói trên Marca: "Hãy làm rõ ràng một chuyện ở đây, điều chúng tôi luôn luôn nói: Sevilla sẽ không bán Lenglet. Chúng tôi muốn Lenglet ở lại, đó là lý do có hợp đồng gia hạn. Barca muốn đàm phán nhưng chúng tôi sẽ không bán. Trong trường hợp họ trả phí phá vỡ hợp đồng, cầu thủ có thể ra đi".

"Cho đến thời điểm đó, Lenglet vẫn là cầu thủ của chúng tôi. Anh ấy vừa có bài kiểm tra thể lực cùng toàn đội vào hôm thứ Ba. Sau đó, Lenglet sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải như bình thường".
Từ khóa:
Clement Lenglet Barcelona Sevilla La Liga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục