Việt Nam> Tin khác>

Báo Bóng Đá tổ chức lễ Tổng kết năm 2017 và mừng xuân Mậu Tuất

Trí Công - Ảnh: Đức Cường | 14:40 07/02/2018

Sáng 7/2, trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi những ngày giáp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Báo Bóng Đá đã tổ chức buổi lễ tổng kết “Nhìn lại năm 2017”.

Top 5 cứu thua vòng 21 V.League 2019: Ghi dấu những pha đẩy penalty xuất thần
Với những cống hiến to lớn trong công tác công đoàn nhiều năm qua, đồng chí Thạc Thị Thanh Thảo – Phó Tổng biên tập kiêm Chủ tịch công đoàn Báo Bóng Đá đã vinh dự được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”. 

Tại buổi lễ, 6 đảng viên của chi bộ Báo Bóng Đá gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Phú - Bí thư chi bộ, Tổng biên tập; Thạc Thị Thanh Thảo - Phó bí thư chi bộ, Phó tổng biên tập, Chủ tịch công đoàn; Nguyễn Tùng Điển - Phó Tổng biên tập; Nguyễn Hữu Kế - Phó trưởng Ban Điện tử; Phạm Hương Giang - Phó trưởng Ban Trị sự; Hoàng Văn Hiển - Họạ sỹ trình bày đã được Đảng ủy Tổng cục TDTT tặng giấy khen đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong năm 2017. 

Đồng chí Thạc Thị Thanh Thảo – Phó tổng biên tập kiêm Chủ tịch công đoàn Báo Bóng Đá đã vinh dự được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

Đảng ủy Tổng cục TDTT tặng giấy khen đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong năm 2017 cho 6 đảng viên của chi bộ Báo Bóng Đá

Trong năm 2017, Công đoàn Báo Bóng Đá đã thể hiện được vai trò to lớn thông qua nhiều hoạt động có ý nghĩa và thiết thực của mình. Với những thành quả đạt được, tập thể công đoàn và 2 cá nhân tiêu biểu của Báo Bóng Đá là đồng chí Nguyễn Văn Phú và đồng chí Thạc Thị Thanh Thảo đã được nhận giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Văn Phú và đồng chí Thạc Thị Thanh Thảo đã được nhận giấy khen của BCH Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch


Công đoàn Tổng cục TDTT đã ra quyết định tặng giấy khen cho 11 công đoàn viên của Công đoàn Báo bóng đá 

Ngoài ra, Công đoàn Tổng cục TDTT đã ra quyết định tặng giấy khen cho 11 công đoàn viên của Công đoàn Báo bóng đá đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2017.

Báo Bóng Đá tổ chức lễ Tổng kết năm 2017 và mừng xuân Mậu TuấtĐánh giá những hoạt động sôi nổi từ công tác công đoàn cho đến hoạt động chuyên môn thông qua thước phim “Báo Bóng Đá nhìn lại năm 2017”, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú hy vọng bước sang năm mới 2018 với nhiều sự kiện quan trọng, Báo Bóng Đá sẽ tiếp tục thực hiện tốt các kế hoạch đề ra và mang đến cho độc giả các bài viết chất lượng, trung thực, tin cậy. 

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú khẳng định Báo Bóng Đá sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa với các kế hoạch quan trọng trong năm 2018 Từ khóa:
Báo Bóng Đá tổng kết năm
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục