Việt Nam> Tin khác>

Báo Bóng Đá gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi

Trí Công - Ảnh: Đức Cường, Minh Tuấn | 15:55 10/02/2019

Sáng 10/2, Báo Bóng đá đã tổ chức gặp mặt các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của tòa soạn nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Hà Nội FC 3-1 Hải Phòng
Trong bầu không khí hân hoan phấn khởi đầu năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Ban Biên tập Báo Bóng Đá, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của tòa soạn một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú hy vọng vào năm 2019 vững bước thành công cho báo Bóng đá

Ban Biên tập cùng toàn thể thành viên của báo Bóng đá cùng nhau xem lại thước phim về những hoạt động chính trị, công đoàn, chuyên môn nổi bật và quan trọng trong năm 2018. Trên góc độ các giải đấu tiêu biểu như VCK World Cup, ASIAD, AFF Suzuki Cup cũng như Đại hội LĐBĐ Việt Nam khóa VIII (nhiệm kỳ 2018 - 2022)…, báo Bóng đá đã có những chiến dịch tuyên truyền thành công rực rỡ. Chất lượng nội dung kết hợp với nền tảng kỹ thuật công nghệ hiện đại giúp nhật báo Bóng đá và báo điện tử Bóng đá tiếp tục giữ vững vị thế số 1 của báo thể thao Việt Nam.Tập thể Báo Bóng Đá đoàn kết, chung tay hướng đến một năm mới với nhiều thành công mới

Sau một năm 2018 đầy ắp những sự kiện, giải đấu,… Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú hy vọng báo Bóng đá sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, đa nền tảng để phục vụ bạn đọc một cách tốt nhất trong năm 2019 hứa hẹn đóng vai trò bản lề quạn trọng. Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu Xuân, các thành viên của Báo Bóng Đá cùng lạc quan hướng tới một năm mới hiệu quả với nhiều thành công mới và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh nổi bật

Từ khóa:
Báo Bóng Đá Xuân Kỷ Hợi
Duoc tri luc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục