Việt Nam>

Bán kết giải hạng nhì QG 2019: Trẻ Hà Nội gặp BRVT ở chung kết

Duy Thường | 09:16 14/08/2019

Chiều qua tại sân Quảng Nam, hai trận bán kết Giải hạng Nhì Quốc gia 2019 đã diễn ra. Cuộc đọ sức đầu tiên là trận đấu giữa Trẻ Hà Nội và Gia Định. Cả 2 đội đều thể hiện tham vọng góp mặt trong trận chung kết nên chơi rất quyết tâm.

Trong hiệp 1, cả Trẻ Hà Nội lẫn Gia Định tạo được một số cơ hội ăn bàn về phía cầu môn của nhau nhưng không bên nào tận dụng thành công. Sang hiệp 2, Trẻ Hà Nội kiểm soát bóng có phần chủ động hơn.

Tuy chơi hơn người trong 10 phút cuối khi Hoàng Anh lãnh thẻ vàng thứ hai phải rời sân nhưng đội bóng Thủ đô cũng không thể ghi được bàn thắng, đành phải bước vào loạt luân lưu. Dù vậy, trên chấm phạt đền, Trẻ Hà Nội dứt điểm tốt hơn và thắng chung cuộc với tỷ số 5-4. 

Đối thủ của đội bóng trẻ Thủ đô trong trận chung kết để xác định vé duy nhất tham dự giải hạng nhất 2020 là Bà Rịa Vũng Tàu khi ở trận bán kết còn lại, thầy trò ông Trần Minh Chiến đã đánh bại Lâm Đồng với tỷ số 3-1. Chơi với thế trận lất lướt hơn, tạo nhiều cơ hội ăn bàn hơn nên chiến thắng thuộc về Bà Rịa Vũng Tàu là hoàn toàn xứng đáng. 3 bàn thắng của đội bóng này do công của Hải Anh, Tấn Hùng và Tấn Thành. Bàn danh dự của Lâm Đồng được ghi do công của Thế Thuận. 

Từ khóa:
hạng nhì quốc gia bóng đá Việt Nam Trẻ Hà Nội
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục