Ngôi sao> WAG>

Bạn gái Ronaldo bị chỉ trích vì mặc váy ngắn vào đền thờ

Khương Thượng | 13:41 27/02/2017

Georgina Rodriguez, người yêu của Cristiano Ronaldo (Real Madrid) vừa bị các fan "ném đá" trên mạng xã hội do diện chiếc váy quá ngắn khi thăm thánh đường linh thiêng ở Tây Ban Nha.

Cách đây ít ngày, Cristiano Ronaldo tranh thủ cùng gia đình và bạn bè ghé thăm Segovia, thánh đường cổ nổi tiếng cách thủ đô Madrid gần 100 km theo hướng tây bắc. Cô bạn gái Georgina Rodriguez của Ronaldo đương nhiên cũng có mặt trong chuyến tham quan.

Tuy vậy, Georgina ngay lập tức phải nhận những lời chỉ trích không hay thông qua mạng xã hội do diện chiếc váy đen quá ngắn khi thăm thánh đường linh thiêng ở xứ sở Bò tót. Ngay sau đó, cô đã phải lên tiếng xin lỗi và khẳng định mình không cố tình diện trang phục không phù hợp.

Georgina mặc váy quá ngắn
Georgina mặc váy quá ngắn

Còn nhớ mới đây, Ronaldo đã lên tiếng "đe dọa" Callados, bạn thân của người bạn gái 22 tuổi. Sau khi Callados đăng một bức ảnh chụp cùng Georgina lên tài khoản mạng xã hội Instagram và dù hai người không có vẻ gì là thân mật quá đà cả, anh vẫn lập tức nhận được một lời “cảnh báo” từ người bạn trai nổi tiếng của cô bạn. “Cuidado - Cẩn thận đấy!".

Nhìn vào bối cảnh của câu chuyện, cũng như cách Ronaldo viết bình luận (kèm them 3 biểu tượng mặt cười), thì có vẻ như cầu thủ người Bồ hiểu rõ mối quan hệ giữa Callados và Georgina và bình luận của anh mang tính trêu chọc là chính. Nhưng Callados tốt nhất cũng nên tránh xa hoặc đừng có những cử chỉ quá thân mật với Georgina nếu không muốn gặp phiền toái.
Từ khóa:
Ronaldo Georgina Rodriguez WAGs tin bên lề
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục