Ngôi sao> Tin bên lề>

Balotelli bị siêu mẫu bốc lửa bóc mẽ trên Instagram

HÀ BÌNH | 13:43 07/04/2017

Tưởng rằng Mario Balotelli sẽ ngoan hơn sau khi chuyển sang Nice, nào ngờ chân sút người Italia vừa gây tai tiếng khi bị bóc mẽ đong đưa người mẫu bốc lửa Katja Krasavice.

Biết được tài khoản của Katja trên trạng mạng Instagram, cựu tiền đạo Man City đã liên tục gửi tin nhắn gạ gẫm cô ả được ví là bom sex trong làng giải trí tại Đức. Trước màn gạ tình từ Super Mario, bóng hồng sinh trưởng tại Leipzig đã đáp trả lại bằng việc đẩy lên trạng mạng Instagram những đoạn chát chít với nội dung à ơi của Balotelli. 

Có tới 1 triệu lượt người dõi theo qua tài khoản trên Instagram, bởi vậy thông tin mà Katja công khai ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tình cảnh của Balotelli chẳng khác nào “kẻ cắp gặp bà già”, khi gạ gẫm cô ả thuộc dạng quái chiêu như Katja.

Thêm một lần nữa, giới mộ điệu lại ngao ngán vì thói đong đưa gái lạ của cựu tiền đạo Liverpool. Nhắc đến Balotelli không thể không nhắc đến những cuộc phiêu lưu tình ái của tiền đạo 26 tuổi này. Không kể đến những cuộc tình chớp nhoáng, 

Balotelli từng đính hôn với chân dài người Bỉ, Fanny Neguesha và có thời gian dài cặp kè với showgirl người đồng hương Raffaella Fico. Đáng nói, Balotelli và Fico còn có với nhau con gái 4 tuổi Pia. Mặc dù vậy do nhiều lý do mà Balotelli đã lần lượt chia tay với hai bóng hồng có tình cảm sâu đậm với anh ta.
Từ khóa:
Katja Krasavice Instagram Man City Super Mario Balotelli Fanny Neguesha
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục