Ngôi sao> WAG>

Bale ra đảo kết hôn để tránh… nhà vợ

HÀ BÌNH | 11:19 08/07/2019

Hòn đảo Tagomago ngoài Địa Trung Hải đã trở thành địa điểm tổ chức đám cưới của Gareth Bale và bạn gái Emma Rhys-Jones.

Theo tờ Marca, hôn lễ của cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales diễn ra trước sự chứng kiến của 60 người, gồm nhà trai và bạn bè, đồng đội của ngôi sao Real Madrid. Toàn bộ hành trình di chuyển của khách mời từ khách sạn đến nơi tổ chức được giám sát chặt chẽ từ các cựu quân nhân của lực lượng đặc nhiệm Anh (SAS). 

Sở dĩ ngày vui trăm năm của Bale được kiểm soát gắt gao như vậy là bởi mối lo ngại từ những thành viên bất hảo trong gia đình nhà gái. Ngay bản thân ông bố vợ Martin Rhys-Jones từng phải ngồi tù bên Mỹ vì tội lừa đảo và rửa tiền. Ngoài ra cô em họ Epiphany Dring của Emma bị cáo buộc đã ôm một va ly chứa tiền mặt, ma túy và đồng hồ có giá lên tới 1 triệu bảng từ một băng đảng ma túy rồi bỏ trốn. Hậu quả là họ hàng nhà Emma liên tục bị xã hội đen đe dọa tính mạng.

Lẽ ra đám cưới của Bale diễn ra tại lâu đài Vincigliata ở Tuscany tại Italia vào mùa Hè năm ngoái. Song cặp đôi này đã thay đổi kế hoạch bởi vấn đề an ninh không đảm bảo. Cùng với việc ra tận hòn đảo Tagomago để làm đám cưới, ngôi sao của Real còn gây sốc khi không mời một ai trong gia đình bên nhà gái. “Chúng tôi không thể tin được những gì mà Emma đã làm”, ông bà John và Eva McMurray của Emma cay đắng nói. Chưa biết vui vẻ ra sao,  nhưng rõ ràng Bale và Emma sẽ khó tránh khỏi sự chỉ trích từ nhà gái.
Từ khóa:
Real Madrid Emma Gareth Bale
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục