Ngôi sao> WAG>

Bà xã Rebekah của Jamie Vardy: 3 chồng, 4 con, nhiều tủi nhục

Hạnh Nguyễn | 05:59 20/11/2017

Cô vợ Rebekah của tiền đạo Jamie Vardy có lẽ là người đẹp truân chuyên nhất trong giới WAGs. Trước khi may mắn làm vợ Vardy, Rebekah đã lận đận “đắm 2 lần đò”, sinh 2 đứa con với những người đàn ông không phải chồng mình. Thậm chí trong ngày cưới Vardy, cô còn chưa hết tủi cực.

Chồng lắm, khổ nhiều
Rebekah đang góp mặt vào show truyền hình thực tế “I’m a Celebrity... Get Me Out Of Here!”. Nhân dịp này, cô vợ lớn hơn Vardy 5 tuổi trải lòng về cuộc đời lắm sóng gió, nhiều bi kịch của mình trên tờ The Sun. Trước khi quen và yêu chân sút ngôi sao của Leicester, cuộc đời Rebekah là chuỗi năm tháng dài và buồn.

15 tuổi, Rebekah đã bỏ nhà ra đi sau những mâu thuẫn với gia đình. Người đẹp sinh năm 1982 này thừa nhận cô đã phạm phải những sai lầm ngu ngốc khi phó mặc cho dòng đời xô đẩy. Bỏ nhà ra đi, Rebekah vùi mình vào hơi men và sống buông thả.

Rebekah trong ngày cưới  người chồng đầu tiên Mark Godden
Rebekah trong ngày cưới người chồng đầu tiên Mark Godden

Cô vội vàng lên xe hoa với người chồng đầu tiên có tên Mark Godden để rồi sau đó vội vàng hối tiếc. Rebekah kể: “Mark là người đàn ông tốt. Chỉ có điều tôi nhận ra thực ra mình không yêu anh ấy. Chúng tôi ra tòa ly dị”.

Sau đó Rebekah yêu tay thương gia Steve Clarke. Cô nhớ lại: “Đó thực sự là ác mộng. Steve độc đoán, gia trưởng. Tôi làm gì, ở đâu, đi đâu nhất nhật phải theo lệnh anh ta. Trong giai đoạn cuối của cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi có trải qua tình một đêm với ca sỹ Peter Andre. Và thật ngu ngốc làm sao tôi lại thổ lộ chuyện này với Steve. Anh ta liền bắt tôi lôi mọi việc lên mặt báo để kiếm tiền từ các tờ lá cải”.

Rebekah và Clarke bỏ nhau mấy bận, nhưng cuối cùng vẫn quyết định cưới nhau hồi Rebekah 23 tuổi. Lúc ấy cô đang mang bầu tháng thứ 8 và đứa con trong bụng cô không phải con của Clarke. Ít tuần sau, Rebekah sinh hạ bé gái đầu lòng Megan. Sau đó, cô theo chồng mới sang Đảo Síp sinh sống và liên tục bị Clarke hành hạ. Không thể chịu đựng nổi cảnh bị bạo hành và người chồng thứ 2 ra ngoài lăng nhăng, Rebekah ôm con từ Đảo Síp về lại Anh. 

Hôn nhân giữa Rebekah và người chồng thứ hai Steve Clarke  chỉ kéo dài 10 tháng
Hôn nhân giữa Rebekah và người chồng thứ hai Steve Clarke chỉ kéo dài 10 tháng

Được vài tuần thì Clarke gây ra vụ đâm xe khiến 2 người thiệt mạng và bị kết án 2 năm tù. Rebekah làm thủ tục ly dị với Clarke khi Clarke đang bóc lịch. Cuộc hôn nhân thứ 2 của cô kéo dài 10 tháng.

Rebekah yêu tiếp anh chàng cầu thủ quèn Luke Foster. Hai người có với nhau cậu con trai Taylor. Nhưng cuộc tình đã có ràng buộc chung là một mụn con ấy cũng chẳng đi đến đâu. 

Bị quấy rối và hắt hủi
Rebekah may mắn quen Vardy vào tháng 1/2014 sau lần cô được thuê làm người tổ chức tiệc sinh nhật cho anh. Tháng 5/2016, Rebekah lấy chồng lần thứ 3, lên xe hoa cùng Vardy. Ngày cưới của hai người, cả bố mẹ cô lẫn bố mẹ anh cùng không đến dự.

Về mâu thuẫn với gia đình mình, Rebekah lý giải tất cả bắt nguồn từ việc cô bị một người quen của gia đình quấy rối tình dục suốt 3 năm. Khi Rebekah mách chuyện bị người quen quấy rối với mẹ cô, bà không những không bảo vệ cô mà còn nổi giận bảo cô dựng chuyện. Hai mẹ con bất đồng từ ấy và đó là một phần nguyên nhân quan trọng khiến Rebekah bỏ nhà ra đi khi mới 15 tuổi. Đến ngày Rebekah làm đám cưới với Vardy, mẹ con cô vẫn chưa làm lành với nhau.


Xung đột dai dẳng với mẹ đẻ, Rebekah còn bị bố mẹ chồng phản đối. Bố mẹ Vardy không chấp nhận Rebekah làm dâu vì “không duyệt nổi quá khứ phức tạp của cô”.

Than vãn đời buồn trên mặt báo, Rebekah còn bị người cũ kể tội ngược. Clarke tố Rebekah lấy oán báo ân. Còn Foster thì trách Rebekah tham giàu phụ khó khi bỏ rơi anh này để ngả vào vòng tay Vardy.

Con em, con anh, con chúng ta
Sau khi có 2 con riêng, Rebekah sinh thêm bé gái Sofia và bé trai Finlay cho Vardy. Về phần mình, Vardy cũng có cô con riêng 5 tuổi, Ella với tình cũ Emma Daggett. Cũng may mà vợ chồng Vardy – Rebekah thương yêu nhau một lòng, không phân biệt “con em, con anh, con chúng ta”.
QC:
Từ khóa:
Rebekah Jamie Vardy WAGs Leicester City
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục