Ngôi sao> WAG>

Bà mẹ 3 con nhà Ramos làm cộng đồng mạng điêu đứng vì độ sexy

Hoàng Anh | 15:03 05/08/2018

Pilar Rubio, cô bồ của trung vệ Sergio Ramos mới tái xuất sau khi sinh đứa con thứ 3 và khiến cộng đồng Instagram điên đảo về độ sexy dù đã 40 tuổi.

Gia đình nhà Ramos đã đón quý tử thứ 3 tên Alejandro Ramos hôm 25/3 vừa qua. Đáng chú ý, 3 ngày trước khi lâm bồn, cô bồ Pilar Rubio mới xin nghỉ ở kênh Antena. Trước khi đón cậu nhóc thứ 3, cặp đôi "phi công trẻ, máy bay già" đã có 2 cậu con trai khác là Sergio Ramos Rubio, Marco Ramos Rubio.

Pilar Rubio là một MC truyền hình có tiếng tại Tây Ban và có thêm nghề tay trái là diễn viên, người mẫu ảnh, dù không thường xuyên làm công việc này. Chính vì thế, ưu tiên về sắc đẹp luôn được người đẹp 40 tuổi đặt lên hàng đầu.Sau khi sinh cậu nhóc thứ 3, Pilar Rubio ngay lập tức áp dụng các phương pháp lấy lại phom chuẩn. Mới đây, người đẹp này cùng trung vệ Ramos đã có kỳ nghỉ ngắn ngày tại Mexico. Trên trang Instagram cá nhân, Rubio đăng tải bức ảnh mình diện bộ bikini rất sexy và nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan.

Dù đã bước sang tuổi 40 và qua 3 lần sinh nở, nhưng Rubio vẫn giữ được vẻ sexy và thân hình gọn gàng. Hai bức ảnh mà người đẹp này đăng tải thu hút được hơn 100.000 lượt yêu thích cùng rất rất nhiều lời bình luận.
Từ khóa:
Pilar Rubio Sergio Ramos Real
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục