Việt Nam> V-League>

B.BD xin hoãn trận đấu với SLNA

P.H | 11:31 13/06/2018

Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường cho biết, đơn vị này sẽ gửi công văn để hoãn trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Sông Lam Nghệ An sắp tới.

U23 Thái Lan 8-0 U23 Brunei
Vì những lý do khách quan nên để đảm bảo cho việc tổ chức trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Sông Lam Nghệ An ở lượt trận thứ 14 vào ngày 17/6 trên sân Bình Dương, ban tổ chức trận đấu sẽ xin hoãn trận đấu trên.

"Vì những lý do khác nhau nên chúng tôi sẽ gửi công văn lên BTC Nuti Café V.League 2018 để xin lùi lại trận đấu giữa B.BB và SLNA vào ngày 17/6 tới”, Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường chia sẻ và cho biết thêm, sẽ gửi văn bản đến VPF trong buổi chiều 13/6.

TGĐ Lê Hồng Cường cho biết, sẽ xin lùi trận đấu giữa B.BD và SLNA

Lịch thi đấu trong chặng đường tới rất dày đặc nên để bố trí trận đấu trên vào một thời điểm khác không phải là dễ. “Quả thật khi hoãn trận đấu sẽ gây nhiều khó khăn trong việc xếp lịch thi đấu trở lại. Sau khi nghiên cứu, chúng tôi cũng sẽ đề xuất trận đấu được tổ chức lại vào 1/9.  Trước đây, đây là ngày thi đấu bán kết cúp Quốc gia lượt đi. Nhưng trận bán kết này được đôn lên vào ngày 25/7 nên thời gian trên đang trống. Vì thế, việc tổ chức trận đấu giữa B.BD và SLNA vào ngày 1/9 nếu được chấp thuận là hợp lý nhất”, ông Cường phân tích.

Ở cúp Quốc gia, cả B.BD lẫn SLNA đều vào bán kết và đối thủ của họ sắp tới lần lượt là Hà Nội và FLC Thanh Hóa. Theo lịch, V.League 2018 sẽ trở lại vào ngày 8/9 sau một thời gian nghỉ để Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018. Trong khi đó, 2 lượt trận bán kết cúp QG 2018 sẽ diễn ra vào các ngày 25/7 và 5/9.
Từ khóa:
B.BD SLNA V.League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục