Chuyển nhượng> Tin đồn>

Atletico nhảy vào cuộc hỏi mua Morata

Quang Minh | 06:21 10/01/2019

Sau Sevilla, đến lượt Atletico Madrid nhảy vào cuộc hỏi mua tiền đạo Alvaro Morata, người đang mất vị trí trong màu áo Chelsea.

Chân sút người Tây Ban Nha mới lập cú đúp bàn thắng vào lưới Nottingham tại vòng 3 FA Cup, chấm dứt quãng thời gian hơn 1 tháng tịt ngòi. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để giúp Morata níu giữ tương lai của mình tại Chelsea. 

Từ thời điểm kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, Morata là cái tên nhận được sự quan tâm của vài đội bóng, trong đó Sevilla rất muốn đưa cầu thủ này hồi hương.

Theo tiết lộ, Sevilla sẵn sàng trả toàn bộ mức lương 140.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mượn tới cuối mùa cùng điều khoản mua đứt. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán giữa những bên liên quan vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và lâm vào bế tắc.

Giám đốc thể thao của Sevilla, Joaquin Caparros mới đây tuyên bố Morata muốn gia nhập Sevilla, nhưng thừa nhận các cuộc đàm phán với đội chủ quản Chelsea là "rất, rất phức tạp".

Giữa lúc Sevilla đang bế tắc trong thương vụ này, đội bóng xứ Andalusia lại vấp phải sự cạnh tranh tới từ đội bóng đồng hương Atletico. Nửa đỏ-trắng thành Madrid mới nhập cuộc đua giành chữ ký của Morata và theo truyền thông Tây Ban Nha, trong 48 giờ tới, đại diện của cầu thủ 26 tuổi sẽ đàm phán với BLĐ đội bóng về việc chuyển tới sân Wanda Metropolitano thi đấu.

Morata từng có quãng thời gian 2 năm gắn bó cùng đội trẻ Atletico (2005-2007) trước khi chuyển sang học viện Getafe rồi Real Madrid.
Từ khóa:
Atletico Madrid Alvaro Morata Chelsea chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục