Ngôi sao> Tin bên lề>

Ashley Cole bị tố lăng nhăng hồi mới cưa vợ cũ Cheryl

Hà Bình | 16:18 09/08/2018

Hậu vệ kỳ cựu Ashley Cole vừa bị chính đồng đội cũ Jermaine Pennant bóc mẽ về thói trăng hoa vô độ, hồi mới cưa cô vợ cũ Cheryl.

Trong cuốn tự truyện “Mental: Bad Behaviour, Ugly Truths and the Beautiful Game”, Pennant “bật mí” khá nhiều chi tiết về mặt trái của Cole hồi cả hai còn khoác áo Arsenal năm 2004. Choáng ngợp vì nhan sắc nữ ca sỹ của ban nhạc Girls Aloud, cựu hậu vệ cánh trái của Arsenal đã ra sức tán tỉnh bằng được Cheryl. Tuy nhiên thời gian đó Cole còn thậm thụt với một fan nữ Arsenal và thiếu chút nữa rơi vào cảnh “xôi hỏng bỏng không” vì trò  bắt cá hai tay của mình. 

Chẳng là trong một lần Cheryl tới thăm anh ta tại căn hộ ở phía Bắc London, Cole đã khóa trái cửa để không ai làm phiền. Oái ăm ở chỗ, cô nàng mà Cole thậm thụt cũng tình cờ tìm tới căn hộ của anh ta mà không báo trước. Sau một hồi không thể vào nhà, cô nàng với danh tính tạm giữ kín này đã gọi điện tới tất cả chiến hữu của Cole để hỏi han. 

“Tất cả bọn tôi đều không nghe máy vào lúc đó”, Pennant nhớ lại, “Chúng tôi thừa biết Cole đang làm gì vào thời điểm đó”. Cũng may là Cheryl chẳng hề hay biết về việc cựu tuyển thủ Anh lén lút ăn vụng ra sao. Kết hôn vào năm 2006, đáng tiếc cặp đôi trai tài gái sắc này đã ra tòa ly dị vào năm 2010. Đáng nói, nguyên nhân chính khiến hạnh phúc tan vỡ là bởi hậu vệ đang khoác áo L.A Galaxy vẫn chẳng bỏ thói trăng hoa vô tội vạ.
Từ khóa:
Ashley Cole Cheryl Jermaine Pennant
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục