AFF Suzuki Cup 2018
Chuyển nhượng> Tin đồn>

Arsenal ra 2 điều kiện để nhả Alexis Sanchez

Tam Phong | 13:51 12/01/2018

Arsenal sẽ chỉ đồng ý cho tiền đạo Alexis Sanchez ra đi trong tháng 1 này với những điều kiện khá khắt khe do chính họ đặt ra.

Theo BBC, điều kiện đầu tiên là Arsenal phải nhận được khoản tiền "đền bù" thỏa đáng khi nhả Alexis Sanchez. Thứ hai, họ sẽ phải có được người thay thế xứng đáng vị trí của tuyển thủ Chile.

Lúc này, 3 CLB gồm M.U, Man City và Liverpool đều muốn có Sanchez. Nhưng so với 2 đội bóng thành Manchester, Liverpool bị đánh giá yếu thế hơn, trong khi lợi thế nghiêng về Man City.

Man City muốn dùng 20 triệu bảng để đổi lấy Sanchez nhưng phía Arsenal lại đòi đến 35 triệu bảng. Nhiều khả năng, thương vụ này sẽ chốt trong khoảng giá 25-30 triệu bảng.

Về phía M.U, HLV Jose Mourinho đặt lên bàn đàm phán mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng dành cho Sanchez. Chưa hết, Quỷ đỏ cũng sẽ đưa ra mức lương cao hơn 250.000 bảng/tuần mà Man City dự tính trả cho cầu thủ người Chile. Ngoài ra, M.U sẵn sàng đưa Mkhitaryan vào hợp đồng để thuyết phục Arsenal bán Sanchez

Mkhitaryan sẽ là quân bài quyết định giúp M.U có Sanchez?
Mkhitaryan sẽ là quân bài quyết định giúp M.U có Sanchez?

So với Man City, đề nghị từ M.U được cho là đáp ứng đủ 2 điều kiện mà Arsenal đưa ra. 25 triệu bảng phí chuyển nhượng là con số quá hời cho một cầu thủ chỉ còn 6 tháng hợp đồng. Thứ 2, Mkhitaryan có thể thay thế vai trò của Sanchez tại sân Emirates khi thủ quân ĐT Armenia có thể đá tốt ở vị trí tiền vệ cánh, tiền đạo đánh hoặc hộ công.
QC:
QC:
Từ khóa:
Alexis Sanchez Arsenal Sanchez M.U Manchester United Man United Man City Manchester City chuyển nhượng chuyển nhượng mùa Đông
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục