Anh>

Arsenal chia tay 12 cầu thủ trước khi mùa giải 2018/19 khởi tranh

Tam Phong | 09:34 30/06/2018

Arsenal đã thông báo danh sách 12 cầu thủ kết thúc hợp đồng kể từ ngày 30/6. Đáng chú ý trong đó có những cái tên đáng chú ý như Santi Cazorla, Per Mertesacker hay Jack Wilshere.

M.U dùng đội hình nào đấu Chelsea?
Trong số 12 cầu thủ này thì trường hợp đội trưởng Per Mertesacker đã được thông báo từ ở mùa giải trước. Thời gian tới, Mertesacker sẽ bắt tay vào công tác đào tạo trẻ ở Arsenal. Còn Santi Cazorla sau thời gian dài điều trị chấn thương cũng không được gia hạn và anh sẽ quay trở lại Tây Ban Nha khoác áo Villarreal.

Danh sách đầy đủ 12 cầu thủ chia tay Arsenal gồm có Marc Bola, Santi Cazorla, Alexander Crean, Vlad Dragomir, Aaron Eyoma, Yassin Fortune, Ryan Huddart, Chiori Johnson, Hugo Keto, Per Mertesacker, Tafari Moore và Jack Wilshere. Những cái tên này sẽ chính thức hết hợp đồng với Arsenal vào hôm nay (30/6).

Bên cạnh đó, Arsenal cũng xác nhận sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp với 3 tài năng trẻ là Daniel Ballard, Dominic Thompson và Robbie Burton. Chưa hết, Arsenal còn mang về lò đào tạo trẻ những "măng non" như Ryan Alebiosu, Ben Cottrell, Matthew Dennis, Stanley Flaherty, Alfie Matthews, Bukayo Saka, Thomas Smith và Joshua Martin.

Ngoài ra, 2 cầu thủ được ký hợp đồng mới là Deyan Iliev và Tolaji Bola.
QC:
Từ khóa:
Arsenal bóng đá Anh Ngoại hạng Anh Jack Wilshere Santi Cazorla Per Mertesacker
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục