Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Apple sẽ tung ra 3 iPhone mới trong năm 2019

Xuân Hoàng | 09:29 13/01/2019

Theo Wall Street Journal, Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone mới vào mùa thu năm 2019, bao gồm bản kế nhiệm iPhone XR hiện nay.

Được biết, mẫu iPhone 2019 cao cấp nhất sẽ được trang bị cụm camera 3 ống kính, hai model còn lại dùng camera kép.

Apple vẫn tiếp tục phát triển phiên bản kế nhiệm iPhone XR. Chiếc smartphone có màn hình LCD giá rẻ này đang hướng chịu tình cảnh ế ẩm, khiến hãng phải liên tục cắt giảm lượng hàng sản xuất.

Bên cạnh đó Wall Street Journal còn cho biết một phần lý do màn hình LCD vẫn xuất hiện trên iPhone năm 2019 là kế hoạch sản xuất đã được lên từ vài tháng trước và khó có thể thay đổi.

Sang năm 2020, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn phiên bản iPhone màn hình LCD. Hiện tại màn hình OLED trên iPhone XS, XS Max cho khả năng hiển thị và độ tương phản tốt hơn so với màn hình iPhone XR hoặc iPhone 8 trước đây.


Apple đang phải cân nhắc rất kĩ về chiến lược sản xuất và kinh doanh iPhone, bao gồm giá bán của sản phẩm, trong hoàn cảnh doanh số của mặt hàng này đang suy giảm trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài xu thế bão hòa chung của thị trường smartphone, Apple còn phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ, chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và các vụ kiện tụng, cấm bán của tòa án một số nước.

Hiện tại hãng Apple chưa đưa ra bình luận gì về những thông tin mới rò rỉ trên.
Từ khóa:
iphone 2019 iPhone XR Apple iphone điện thoại iphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục