Chuyển nhượng> Tin đồn>

Alisson muốn quyết định tương lai trước World Cup

Minh Anh | 10:23 11/06/2018

Thủ thành Alisson Becker của AS Roma, người đang chuẩn bị tham dự World Cup 2018 cùng ĐT Brazil muốn quyết định tương lai của mình trước khi ngày hội bóng đá thế giới khởi tranh.

Alisson lúc này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn, trong đó có Liverpool và Real Madrid. Tuy nhiên, đến lúc này đội chủ quản AS Roma dường như vẫn chưa sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với bất cứ đối tác nào.

Trong phát biểu mới đây, Alisson muốn tương lai của mình được rõ ràng trước khi World Cup 2018 khởi tranh, cho phép cầu thủ này có được sự tập trung cao nhất cùng ĐT Brazil trong chiến dịch tìm kiếm danh hiệu vô địch.

Alisson muốn quyết định tương lai sớm để tập trung cho World Cup 2018
Alisson muốn quyết định tương lai sớm để tập trung cho World Cup 2018

"Hãy xem liệu có gì xảy ra trong tuần này hay không...", Alisson chia sẻ với phóng viên sau chiến thắng tưng bừng 3-0 của ĐT Brazil trước ĐT Áo tối qua.

"Tôi hy vọng mọi chuyện được giải quyết trước World Cup. Đó là những gì tôi muốn, tôi muốn phải trung thực. Tôi đã ủy thác cho người đại diện của mình đàm phán", thủ môn số 1 của ĐT Brazil nói thêm.

Song song với phát biểu này, Alisson cũng khẳng định, nếu mọi chuyện không được giải quyết trước trận mở màn của Selecao tại World Cup, mọi chuyện sẽ được để tới khi kết thúc giải đấu.

"Nếu điều này không được thực hiện trước trận đấu đầu tiên, chắc chắn 100% các cuộc đàm phán sẽ diễn ra sau World Cup. Có một số khả năng và chúng tôi đang làm việc rất nỗ lực", thủ môn 25 tuổi kết luận.
Từ khóa:
Alisson Becker Alisson AS Roma Chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục