Đam mê> Xe cộ>

Air Blade 2018 ra mắt thị trường Việt Nam, giá khởi điểm 38 triệu

Xuân Hoàng | 15:14 16/12/2017
Mới đây, hãng Honda đã cho ra mắt mẫu xe tay ga Air Blade 2018 tại thị trường Việt Nam. Trừ phiên bản tiêu chuẩn giá 38 triệu không có smartkey, toàn bộ các phiên bản còn lại đều trang bị khóa thông minh.

10 vụ chuyển nhượng đắt nhất mọi thời đại của Real
Theo thông tin từ nhà sản xuất, toàn bộ các phiên bản Air Blade 2018 đều được phối lại màu sơn, tem xe. Thay đổi đáng chú ý nhất trong lần ra mắt này nằm ở những phiên bản được trang bị khóa thông minh. 

Theo đó, các phiên bản cao cấp, sơn từ tính và bản kỷ niệm 10 năm đều được trang bị khóa thông minh smartkey. Như vậy, hầu hết dòng xe tay ga của Honda hiện tại đều có trang bị smartkey, trừ mẫu Vision.

Honda Air Blade bản cao cấp mới thiết kế lại tem xe và màu sơn
Air Blade 2018 bản cao cấp được thiết kế lại tem xe và màu sơn

Hệ thống khóa smartkey giúp chiếc xe chống trộm tối ưu hơn. Đồng thời, tích hợp thêm tính năng tìm xe trong bãi đỗ, tương tự dòng xe Honda Lead mới bán tại Việt Nam.

Đó là thay đổi chính trên Honda Air Blade 2018. Ngoài ra, cụm đồng hồ cũng thay đổi nhẹ trên những phiên bản sử dụng smartkey, do có thêm đèn báo tín hiệu chìa khóa, kiểu dáng không thay đổi.

Air Blade bản kỷ niệm 10 năm ra mắt thị trường Việt
Air Blade phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt thị trường Việt

Bên cạnh đó, phiên bản sơn mờ đặc biệt trước đây được thay thế bằng bản kỷ niệm 10 năm, đánh dấu một thập kỷ có mặt trên thị trường của dòng xe tay ga này.

Toàn bộ thân xe vẫn mang màu sơn đen mờ, tuy nhiên bộ tem đỏ được thiết lại và in logo phiên bản kỉ niệm. Đồng thời, giá của phiên bản này cũng tăng thêm 1,6 triệu so với bản đen mờ trước đây.


Phiên bản cao cấp tăng giá 600.000 đồng so với bản cũ. Phiên bản sơn từ tính tăng giá 100.000 đồng. Phiên bản tiêu chuẩn giữ nguyên giá bán.

Trên thị trường, đây cũng là dòng xe thường được bán với giá cao hơn niêm yết của Honda.

Thời điểm cuối năm 2017, Air Blade đội giá khoảng 1-2 triệu đồng, trong khi phiên bản đen mờ có thời điểm bán cao hơn giá niêm yết khoảng 7 triệu đồng.

Dự kiến, Honda Air Blade 2018 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào ngày 26/12 tới đây.
Từ khóa:
Honda Air Blade 2018 Honda Air Blade 2018
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục