Tây Ban Nha>

Aguero thề không trù úm Messi trong cuộc đua giành Quả bóng vàng

Thanh Sơn | 15:15 15/05/2019

Tiền đạo Sergio Aguero của Man City mới đây đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh nói đồng hương Lionel Messi không xứng đáng giành Quả bóng Vàng năm nay.

Ronaldo bật khóc trên truyền hình khi xem clip về bố
Thông qua mạng xã hội Twitter, Aguero đã bình luận về siêu tiền đạo của Barcelona như sau: "Tôi không thích phải làm sáng tỏ tuyên bố của mình. Tuy nhiên, khi báo chí cho đăng những lời không phải do tôi nói thì tôi không thể im lặng được".

"Bây giờ tôi sẽ nói thật chậm và rõ ràng để các bạn hiểu nhé. Nếu Messi cứ đá tốt như những gì đã thể hiện ở mùa giải này, tôi sẽ luôn ủng hộ anh ấy giành Quả bóng Vàng. Câu hỏi đặt ra là tôi có xứng đáng giành Quả bóng Vàng năm nay hay không? Tôi nghĩ mình chỉ có thể mơ về viễn cảnh đó nếu được dự trận chung kết Champions League".

"Bây giờ thì mọi thứ đã rõ ràng rồi đúng không? Tôi hy vọng sau này sẽ không phải lên tiếng giải thích về điều gì, chỉ vì tuyên bố của mình bị hiểu nhầm như vừa rồi nữa", El Kun chia sẻ.

Trước đó, Aguero được cho là đã ám chỉ việc Messi không đáng được trao Quả bóng Vàng bằng tuyên bố, đây là giải thưởng chỉ nên dành cho cầu thủ nào được dự trận chung kết Champions League. Ở mùa giải này, Messi ghi tới 12 bàn ở giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu, nhưng đội bóng của anh lại để thua Liverpool ở bán kết với tổng tỷ số 3-4.

Riêng tại La Liga, Messi đã giúp Barca đăng quang khi đóng góp tới 34 bàn và 13 pha kiến tạo kể từ đầu giải. Anh đã chạm tay vào danh hiệu vua phá lưới khi hơn người xếp thứ 2 trong cuộc đua pichichi tới 13 pha lập công.
Từ khóa:
Lionel Messi Sergio Aguero Man City Barca Quả bóng vàng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục