Việt Nam> AFC Cup>

AFC Cup: Cơ hội nào cho Hà Nội FC và B.BD?

Trí Công | 09:54 15/05/2019

Hai đại diện của V.League đang đứng trước cơ hội cùng nhau vượt qua vòng bảng để góp mặt ở vòng bán kết khu vực Đông Nam Á.

Bạn gái mới nựng má Phan Văn Đức trên ô tô tiền tỉ
Đó là trong trường hợp Hà Nội FC đánh bại Tampines Rovers để qua đó giành ngôi đầu bảng F (hai đội khi đó sẽ có cùng 13 điểm nhưng Hà Nội FC xếp trên nhờ có 1 trận thắng và 1 trận hòa khi đối đầu trực tiếp Tampines). Trong khi đó tại bảng G, B.BD cũng đi tiếp nếu có được 3 điểm trước Ceres Negros để đảm bảo vị trí nhì bảng cùng hiệu số bàn thắng bại từ +9 trở lên.

Bởi ở thời điểm ấy, B.BD - đội nhì bảng G và Tampines Rovers - đội nhì bảng F sẽ có cùng 13 điểm (chắc chắn cao điểm hơn đội nhì bảng H còn lại là Kaya IIoilo - 8 điểm, hoặc Home United - 7 điểm). Nhưng trong trường hợp này, B.BD với hiệu số +9 trở lên sẽ cao hơn Tampines Rovers có hiệu số từ +8 trở xuống.

Như vậy, B.BD sẽ là đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất trong 3 bảng F, G, H. Qua đó đội bóng đất Thủ sẽ giành tấm vé còn lại và cùng 3 đội nhất bảng F, G, H gặp nhau ở vòng bán kết khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là trường hợp duy nhất mà cả hai đại diện của Việt Nam cùng nhau đi tiếp. Ở các trường hợp còn lại, sẽ chỉ có 1 trong 2 đội hoặc không có đội nào của Việt Nam vượt qua vòng bảng. 

Từ khóa:
Hà Nội FC B.Bình Dương AFC Cup
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục