Bên ngoài đường Piste>

74,5 triệu đồng đã được trao thưởng chương trình 'Đoán hay - quà hot cùng OPC Pharma'

Bongdaplus | 08:54 26/07/2018

World Cup 2018 rất đặc biệt, tạo nên một mùa hè sôi động, vui vẻ cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng quốc gia có đội tuyển tham gia tranh tài.

World Cup 2018 đã chính thức khép lại với một chuỗi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ vòng bảng cho tới vòng loại trưc tiếp. Đội tuyển Pháp bằng bản lĩnh và sự nỗ lực hết mình xứng đáng trở thành nhà vô địch World Cup.


Người hâm bộ bóng đá Việt Nam cũng trải qua 01 tháng tranh tài với chương trình ĐOÁN HAY – QUÀ HOT CÙNG OPC PHARMA do Công ty cổ phần dược phẩm OPC phối hợp với Công ty Gia Minh tổ chức trên Báo Điện Tử Bóng Đá (phiên bản Mobile tại  http://m.bongdaplus.vn). Tổng 74.500.000 đồng đã được trao cho những độc giả may mắn, hàng vạn tin nhắn dự đoán gửi về tổng đài 6159. Chủ nhân của 91 giải thưởng đến từ mọi miền của tổ quốc góp phần tạo lên sự thành công của cuộc tranh tài hấp dẫn, thú vị nhưng cũng đầy bất ngờ.

BTC xin công bố danh sách cụ thể các khách hàng trúng thưởng và giá trị giải thưởng mà khách hàng nhận được như sau:
Ngày 25/07/2018, Ban tổ chức chương trình “ĐOÁN HAY, QUÀ HOT CÙNG OPC PHARMA” đã tổ chức trao thưởng cho toàn bộ khách hàng trúng giải. Một lần nữa, BTC xin cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia chương trình và chúc mừng các khách hàng đã trúng giải thưởng !

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC (OPC Pharma) là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam về sản xuất thuốc từ dược liệu theo tiêu chuẩn GPs – WHO. Hơn 40 năm hình thành và phát triển, OPC đã khẳng định được vị thế, vai trò cũng như sứ mệnh của mình. Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Xứng đáng với biểu trưng Thương hiệu Quốc Gia, danh hiệu Ngôi Sao Thuốc Việt, Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín, Hàng Việt Nam chất lượng cao….  Sản phẩm mang thương hiệu OPC luôn được người tiêu dùng tín nhiệm.
Từ khóa:
OPC Pharma World Cup 2018
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục