Chuyển nhượng> Tin đồn>

4 người Brazil chung sức kéo Neymar về Real

Minh Anh | 14:24 18/06/2018

Không chỉ các cầu thủ người Brazil của Real Madrid mà ngay cả các cựu danh thủ Selecao từng khoác áo Los Blancos đang rất tích cực giúp sức nhằm kéo Neymar về sân Bernabeu.

Bộ đôi cầu thủ đang khoác áo Real là Marcelo và Casemiro là những người ở chung phòng với Neymar khi ĐT Brazil tập trung thi đấu tại World Cup 2018. Bên cạnh nhiệm vụ sát cánh cùng Neymar trong hành trình tìm kiếm danh hiệu vô địch cho Selecao, nhiệm vụ của hai ngôi sao này là phải tích cực tác động với cầu thủ PSG và thuyết phục anh chuyển sang khoác áo Real sau khi World Cup 2018 khép lại.

Ngoài hai cầu thủ đang khoác áo Real, hai cựu danh thủ người Brazil từng khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là Ronaldo và Roberto Carlos cũng đang có những tác động lên Neymar nhằm khiến cầu thủ này đồng ý chuyển sang Real.

"Cậu ấy nhận thức được áp lực lên mình. Neymar đã làm tất cả mọi thứ để có thể có được ngày hôm nay, bởi vì cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi muốn Neymar tận hưởng bản thân và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất World Cup cùng với Cristiano Ronaldo", cựu danh thủ Roberto Carlos chia sẻ.

Real lúc này vẫn đang nỗ lực để thực hiện thương vụ chuyển nhượng đình đám này và một phần chiến lược của đội bóng là sự tác động của những người bên cạnh Neymar như Marcelo, Casemiro, Ronaldo và Roberto Carlos. BLĐ Real tin rằng đây là một bước đi đúng hướng.
Từ khóa:
Neymar Marcelo Casemiro Ronaldo Roberto Carlos Real Madrid Real ĐT Brazil
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục