Anh>

2 cựu danh thủ tranh đấu vị trí giám đốc kỹ thuật M.U

Minh Anh | 13:35 14/05/2019

Cựu tiền vệ Darren Fletcher đang là ứng cử viên hàng đầu để trở thành giám đốc kỹ thuật tại Manchester United. Ngoài ra, người đồng đội Rio Ferdinand cũng là cái tên được nhắc đến.

Klopp nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng 8 tại Ngoại hạng Anh
Như đã biết, BLĐ M.U đang gấp rút tìm kiếm một giám đốc kỹ thuật để chuẩn bị cho mùa giải mới 2019/20. Người được bổ nhiệm vào vai trò giám đốc kỹ thuật của CLB trước mắt sẽ có nhiệm vụ đưa về những cái tên tốt nhất nhằm gia tăng sức mạnh của đội một M.U, cũng như đưa ra những lời khuyên cho đội ngũ huấn luyện của CLB.

Bên cạnh đó, nhiệm vụ của giám đốc kỹ thuật còn phải lên mô hình chiến lược phát triển lâu dài cho đội bóng, trong đó có cả phát triển học viện bóng đá của M.U. Trong lịch sử đội bóng, M.U chưa từng sở hữu một giám đốc kỹ thuật đúng nghĩa.

Theo Sky Sports, cựu tiền vệ Fletcher đang là ứng cử viên sáng giá ngồi vào vị trí lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử đội bóng thành Manchester. 

Được biết, cầu thủ 35 tuổi đã tổ chức các cuộc đàm phán với những người đứng đầu câu lạc bộ M.U về vai trò này.

Trước đó, một cựu danh thủ khác là trung vệ Rio Ferdinand được cho là cũng cuộc gặp gỡ trực tiếp Phó chủ tịch Ed Woodward để bàn bạc về việc này. 

Ngoài ra, người đứng đầu bộ phận chuyển nhượng của RB Leipzig, Paul Mitchell cũng là một ứng cử viên sáng giá.
Từ khóa:
Rio Ferdinand Darren Fletcher Man United M.U ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục