Việt Nam> V-League>
CHUNG KẾT U21 QUỐC GIA 2017, sân Bình Dương

Nhận định bóng đá U21 HAGL vs U21 Viettel, 17h00 ngày 7/12: Cúp về phố Núi

HQ | 10:44 07/12/2017
Trận chung kết HAGL -Viettel rất được chờ đợi và hứa hẹn hấp dẫn. Có thể thấy, các cầu thủ của hai đội đều được đào tạo rất căn bản.

Các cầu thủ Việt Nam thi nhau tặng quà cưới cho Trọng Hoàng
Lối chơi của cả HAGL lẫn Viettel đều dựa trên nền tảng kỹ thuật, nhỏ nhuyễn và gắn kết khi các cầu thủ gắn bó với nhau trong thời gian dài. Kinh nghiệm trận mạc là yếu tố mà cả hai phía có thừa do từng chinh chiến ở các giải đấu có tính cạnh tranh khốc liệt hơn cả giải U21 QG. Chẳng hạn, rất nhiều cầu thủ của HAGL như Việt Hưng, Thanh Bình, Thanh Hậu, Thắng Toàn đã góp mặt ở V.League, trong khi những Trọng Đại, Đàm Tiến Dũng hay Ngọc Sơn là trụ cột của Viettel ở giải hạng Nhất.

Cả hai đội đều chơi công thủ khá tốt. Sau 4 trận, HAGL chỉ để thủng lưới 1 bàn trong khi ghi được tới 6 bàn. Viettel cũng chưa bị lọt lưới và đã có 4 bàn thắng. Nhìn một cách tổng thể, cuộc đối đầu này được đánh giá ngang sức ngang tài. Ở vòng bảng, hai đội từng chia điểm sau trận hòa 0-0. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt niềm tin vào HAGL cao hơn đối thủ một chút bởi đoàn quân của ông Trịnh Duy Quang có nhiều cầu thủ có khả năng gây đột biến hơn. Tổng số bàn thắng nhiều hơn ở chặng đường vừa qua như là minh chứng nói lên sự hiệu quả của hàng công của cho đội bóng phố Núi.
Từ khóa:
U21 Vietjtel HAGL vs U21 Viettel U21 QG
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục