Ngôi sao> Tin bên lề>

10.000 áo đấu Neymar hết sạch sau 6 giờ mở bán

Quang Minh | 09:38 05/08/2017

Sự xuất hiện của Neymar trong màu áo PSG đã tạo ra cơn sốt nhỏ tại thủ đô Paris, khi trong vòng chưa đầy một ngày, 10.000 áo đấu của cầu thủ người Brazil đã được bán sạch.

Không lâu sau khi PSG công bố bản hợp đồng kỷ lục thế giới với Neymar, áo đấu của cầu thủ người Brazil đã xuất hiện tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Và cũng ngay lập tức, NHM đã đổ xô tới cửa hàng của PSG nằm trên đại lộ Champs Elysee để sở hữu chiếc áo đấu của Neymar.

Theo đài radio France Bleu Paris (Pháp), các cửa hàng đại diện của PSG đã bán hết sạch 10.000 chiếc áo thi đấu mang số 10 của Neymar chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, cụ thể là chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ. Hiện PSG đang phải gấp rút cùng nhà tài trợ Nike sản xuất thêm áo đấu của ngôi sao mới từ xứ Samba.

Những tín hiệu đáng mừng về mặt doanh thu áo đấu, chắc chắn Neymar sẽ còn mang về nhiều khoản thu khác, trên mọi mặt trận kinh tế để phần nào bù đắp được khoản tiền khổng lồ lên tới 222 triệu euro mà PSG phải chi ra để có sự phục vụ của ngôi sao 25 tuổi.
Từ khóa:
PSG Neymar Neymar gia nhập PSG Ligue 1
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục